full movie online สปอยหนังเรื่อง สงครามนาวีเกาหลีเหนือ

full movie online นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริง ระวังการปะทะกันของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ทีมมันได้เกิดขึ้นในช่วงของปี 2000 เวลาช่วงสายของเช้าวันหนึ่ง ได้มีเหตุการณ์ปะทะกันเกิดขึ้น ระหว่างกองเรือเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ในขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่ยังใช้ชีวิตกันตามปกติ อีกทั้งด้านนึงไม่มีใครรู้เลยว่าสงครามกำลังจะเกิดขึ้น ทางด้านหน่วยกู้ชีพพยายามรักษาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

จากเหตุการณ์ปะทะกันในครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโซล มีนายทหารรายหนึ่งถูกส่งเข้ามารักษาตัว เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและหัวใจหยุดเต้น หมอและพยาบาลพยายามอย่างหนักในการกู้ชีพเขา เราสามารถที่จะรับชม ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ออนไลน์เรื่องนี้แบบเต็มเรื่องได้แล้ว ทั้งในระบบที่เป็น Soundtrack และพากย์ไทย รวมถึงหนังเรื่องอื่นๆอีกมากมาย

สปอย แผนร้ายของเกาหลีเหนือ

full movie online

ในปี 1953 ชาติพันธมิตรได้เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน ในการเซ็นสัญญาสงบศึกกันระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ โดยใช้การแบ่งสิทธิ์ในการครอบครองเขตแดน ซึ่งผลของการเจรจาก็เป็นไปได้ด้วยดี หนังเกาหลีเหนือพอใจกับเขตแดนของตนเอง และได้แยกการปกครองออกมาจากเกาหลีใต้โดยสมบูรณ์ ในฐานทัพเรือของเกาหลีใต้ปี 2002 full movie online พระเอกเป็นทหารใหม่ที่พึ่งได้รับการโยกย้าย

เพื่อที่จะเข้ามาประจำการบนเรือรบลาดตระเวน ในขณะที่เขาเพิ่งมาถึงเรือของเขา เขาก็ได้พบกับเพื่อนคนนึง ที่เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม พระเอกเป็นหมอคนใหม่ที่จะขึ้นมาประจำการบนเรือ เขาได้ทำการพูดคุยกับเพื่อนของเขาอยู่พักใหญ่ จากนั้นพวกเขาก็ได้ขึ้นไปบนเรือด้วยกัน เพื่อนของพระเอกได้พาเข้าไปพบกับผู้บัญชาการเรือ เพื่อที่จะทำการรายงานตัวให้เสร็จเรียบร้อย

จากนั้นพวกเขาก็ได้พักผ่อนกันอยู่ในที่พักใกล้กับท่าเรือ ในระหว่างที่พวกเขากำลังทำการพักผ่อนกันอยู่ พวกเขาก็ได้ยินสัญญาณเรียกตัวฉุกเฉิน พวกเขาจึงต้องรีบกลับขึ้นไปประจำการบนเรือให้เร็วที่สุด หลังจากที่ทุกคนขึ้นมาบนเรือจนครบ เรือก็ได้แล่นออกจากท่าเรือในทันที แต่ทั้งหมดนี้มันก็เป็นแค่เพียงการฝึกซ้อมเท่านั้น เขาว่าผู้บัญชาการเพื่อคนใหม่ต้องการจะทดสอบ ว่าผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา

มีความพร้อมมากขนาดไหน ถ้าหากว่าได้มีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นมาจริงๆ และดูเหมือนว่าในครั้งนี้พวกเขาจะสอบตก ในการฝึกซ้อมครั้งนี้นายท้ายเรือไม่ได้มาเข้าร่วม เพราะว่าเขาได้เดินทางกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว ซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผู้บัญชาการคนใหม่ไม่พอใจ เขาได้บอกกับนายท้ายเรือแปลว่า สงครามมันไม่ได้เลือกช่วงเวลา หน้าที่ของเราคือการเป็นทหาร เราจะต้องมีความพร้อม

สำหรับการสู้รบอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อย่างนั้นก็พวกเราก็จะไม่มีบ้านให้กลับ ในการทดสอบความพร้อมในครั้งนี้ มันเป็นผลมาจากการที่ผู้บัญชาการเรือคนใหม่ เขาได้รับภารกิจในการไปปกป้องเส้นเขตแดน ที่ตอนนี้มีข้อพิพาทกับเกาหลีเหนืออยู่ ซึ่งเขาจะต้องเตรียมทุกอย่างให้พร้อมมากที่สุด เพราะว่าไม่มีใครรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครสามารถคาดเดาการกระทำของเกาหลีเหนือได้

เกาหลีเหนือมักจะแล่นเรือล้ำเขตแดนเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง เส้นทางฝั่งเกาหลีใต้ทำได้แค่เพียง นำเรือไปขวางเส้นทางการเดินเรือ แล้วก็ส่งสัญญาณเตือนไปเพียงเท่านั้น ซึ่งทางผู้บัญชาการคนใหม่ก็ไม่เห็นด้วยกับวิธีแบบนี้ ตอนนั้นมันจะทำให้เรือของเกาหลีใต้ ตกเป็นเป้าของการโจมตีได้ง่าย เขาต้องการให้มีการยิงเตือนผู้รุกล้ำเข้ามาแทน แต่สัญญาสงบศึกระหว่าง 2 ประเทศ

ทำให้พวกเขาไม่สามารถที่จะเป็นฝ่ายเริ่มยิงก่อนได้ ซึ่งพวกเขาก็คงจะต้องทำตามวิธีเดิมไปก่อน หลังจากที่เลือกของพวกเขาเตรียมเสบียงและอาวุธพร้อมแล้ว พวกเขาก็ได้ออกไปปฏิบัติการในจุดที่ได้รับมอบหมายทันที ซึ่งในช่วงที่ไม่มีอะไรผิดปกติ สิ่งที่พวกเขาทำก็ไม่ต่างจากการเฝ้ามองดูเรือประมงหาปลา แต่อยู่มาคืนนึงเสียงสัญญาณตื่นก็ได้ดังทางขึ้น เนื่องจากมีเรือลาดตระเวนของเกาหลีเหนือ

รุกล้ำอนาเขตน่านน้ำเข้ามา พวกเขาจึงต้องออกเรือไปสกัดกั้นทันที แต่เมื่อพวกเขาไปถึงกับเป็นแค่เรื่องเล็กจำนวน 3 ลำเท่านั้น มันไม่ได้เป็นเรือรบของเกาหลีเหนืออย่างที่พวกเขาคิด พวกเขาพยายามไล่เรือทั้ง 3 ลำให้กลับไป แต่ไม่ว่าจะทำยังไงพวกนั้นก็ไม่ยอมกลับ พวกเขาจึงได้จับทุกคนที่อยู่บนเรือเล็กขึ้นมาทั้งหมด แต่หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็ได้รับคำสั่งมาจากส่วนกลาง

ให้ปล่อยคนที่จะมาทั้งหมดกลับไป ถึงแม้ว่าผู้บัญชาการจะไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่ว่าเขาก็ไม่สามารถที่จะขัดคำสั่งได้ ซึ่งดูเหมือนกลุ่มคนที่พวกเขาได้ปล่อยตัวไป จะเป็นสายลับที่ทางเกาหลีเหนือส่งมา เพื่อที่จะสอดแนมว่าบนเรือรบของเกาหลีใต้ติดอาวุธอะไรเอาไว้บ้าง ในขณะที่ทุกคนกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ เสียงสัญญาณเตือนก็ได้ดังขึ้นอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะมีเรือรุกล้ำน่านน้ำเข้ามาอีกแล้ว

full movie online จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกาหลีเหนือเริ่มโจมตีก่อน

full movie online หลังจากที่กองทัพเรือเกาหลีใต้ออกเพื่อไปสกัด พวกเขาได้พยายามเปิดสัญญาณไฟ เพื่อที่จะบอกให้เรือรบเกาหลีเหนือหันหัวกลับไป แต่ว่าเรือรบของอีกฝ่ายกลับไม่ยอมทำตาม จองเรือของพวกเขามุ่งหน้าจนเกือบจะชนกัน ในขณะที่ผู้บัญชาการได้สั่งให้นายท้ายเรือ เสียงเรือออกไปทางซ้ายเพื่อที่จะทำการลบ แต่ว่ามือของนายท้ายเรือกลับสั่นไม่หยุด ไม่สามารถควบคุมได้

ซึ่งนั่นก็ทำให้เรือของทั้งสองฝ่ายชนกัน จนทำให้มีนายทหารคนนึงตกน้ำไป นายท้ายเรือเมื่อรู้เรื่องเขาก็ได้รู้สึกผิด เขาจึงกระโดดลงไปในน้ำ เพื่อที่จะช่วยเหลือนายทหารคนนั้น จนพวกเขาสามารถที่จะช่วยเหลือขึ้นมาได้ และทำการปั้มหัวใจโดยด่วน เพื่อที่จะทำการกู้ชีพนายทหารคนนั้นกลับมา ในขณะที่ผู้บัญชาการเรือ ได้จ้องมองไปที่เรือของศัตรู เขาก็ได้เห็นใบหน้าของผู้บัญชาการเรือลำนั้น

มันคือคนที่พวกเขาได้ปล่อยตัวไปก่อนหน้านี้ จากนั้นเรือรบของเกาหลีเหนือ ก็ได้วนหัวเรือกลับออกไป จากนั้นพวกเขาก็ได้กลับเข้าฝั่งและได้พักร้อน เนื่องจากเรือรบของพวกเขาได้รับความเสียหาย จะต้องได้รับการซ่อมแซม หลังจากที่ชนกับเรือรบของเกาหลีเหนือในครั้งนี้ ในขณะที่ทุกคนกำลังกินเลี้ยงกันอยู่ ผู้กองเขาก็ได้เข้าไปคุยกับนายท้ายเรือ และได้บอกว่าถ้าหากว่านายไม่พร้อมก็ให้ถอนตัวไป

เพราะชีวิตของทุกคนนั้นอยู่ในมือของนาย ซึ่งนั่นมันก็ทำให้นายท้ายเรือคิดหนักเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขารักในอาชีพของเขามาก แต่เขาก็ไม่ต้องการจะเป็นตัวถ่วงให้ทุกคน จากนั้นนายท้ายเรือ เขาก็ได้ถูกตรวจสอบจากเบื้องบน เรื่องที่เขาเป็นต้นเหตุทำให้เรือทั้งสองลำชนกัน ซึ่งผู้กองก็ได้เป็นคนมาช่วยพูดแก้ตัวให้ ทำให้เขาสามารถที่จะทำงานบนเรือได้ต่อ ทั้งที่จริงนายท้ายเรือก็ได้เขียนคำขอย้ายเอาไว้แล้ว

เพราะว่าเมียของเขาได้เคยขอไว้ก่อนหน้านี้ ว่าอยากจะให้เขากลับมาทำงานบนบก เพื่อที่จะได้อยู่เป็นครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที ซึ่งคำขอโยกย้ายของเขา ก็จะต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ กว่าที่จะได้รับการตรวจสอบและอนุมัติ ในระหว่างนี้เขาก็ยังคงต้องทำหน้าที่เดิมต่อไป หลังจากที่พวกเขาได้ใช้ชีวิตอยู่บนบกได้สักพัก เรือของพวกเขาก็ได้รับการซ่อมแซมจนเสร็จ

และยังได้รับการอัพเกรดระบบอาวุธอีกด้วย ซึ่งมันก็เป็นขนาดเดียวกันกับที่หน่วยข่าวกรอง สามารถดักฟังข้อความจากฝ่ายเกาหลีเหนือได้ ซึ่งเนื้อหาในข้อความมันก็มีทั้งการยิง และแผนการเริ่มโจมตีแบบสายฟ้าแลบ หลังจากที่ผู้กองเขาได้รับข้อมูลมา เขาก็ได้สั่งให้ทุกหน่วยบนเรือเตรียมพร้อมขั้นสูงสุด แต่ในวันนั้นมันก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น หลังจากที่ผู้กองได้รู้จักนิสัยของลูกน้องมากเรื่อยๆ

เขาก็ได้เริ่มใจดีกับทุกคนมากขึ้น ลูกน้องขอดูการถ่ายทอดสดฟุตบอล เขาก็อณุญาตให้ลอยเรืออยู่เฉยๆ เพื่อที่ทุกคนได้จะดูฟุตบอลได้ชัดๆ ในขณะที่ทุกคนกำลังใช้ชีวิตกันอย่างปกติ หน่วยข่าวกรองก็ได้รับข้อมูลยืนยันมาอีกครั้ง ว่าทางฝั่งเกาหลีเหนือมีแผนการที่จะโจมตีแน่นอน โดยที่หลังจากนั้นอีก 2 วันมันก็ได้มีเรือรบของเกาหลีเหนือ ได้ล้ำน่านน้ำเข้ามาอีกครั้ง ผู้กองจึงสั่งให้ทุกคนประจำการที่สถานีรบ

เรือของพวกเขาได้เดินหน้าไปทำการสกัดกั้น พร้อมกับเรือรบลาดตระเวนอีก 1 ลำ ในขณะที่พวกเขากำลังทำการสกัดกั้น เรือของเกาหลีเหนือก็เริ่มที่จะหันหัวเรือกลับ เพียงแต่ครั้งนี้พวกเขาไม่ได้มาก่อกวนเหมือนทุกที เรือรบเกาหลีเหนือได้ทำการชะลอความเร็ว จนเรือทั้งสองลำของเกาหลีใต้อยู่ด้านหน้าของพวกเขา จากนั้นเรือของเกาหลีเหนือ ก็ได้ทำการเปิดฉากยิงปืนใหญ่ใส่ทันที

แรงจากการระเบิดทำให้ส่วนหัวเรือ และห้องบัญชาการได้รับความเสียหาย คนที่อยู่บนดาดฟ้าเรือต่างก็ได้รับบาดเจ็บ และมันไม่ได้มีเพียงแค่ปืนใหญ่เท่านั้น ปืนกลของฝั่งศัตรูก็ระดมยิงเข้ามาเช่นกัน หลังจากที่ผู้กองได้รับสติคืนกลับมา หลังจากที่เขาถูกแรงระเบิดเข้าเล่นงาน เขาก็ได้สั่งให้ลูกน้องยิ่งกลับในทันที แต่ว่าตอนนี้เรือของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบ แถมยังได้รับความเสียหายอย่างมาก

ทำให้ไม่สามารถที่จะยิงปืนใหญ่เขาใส่ได้ ทำได้แค่เพียงยิงปืนกลสกัดกั้นเอาไว้เท่านั้น ส่วนเรืออีกลำของเกาหลีใต้ หลังจากที่ได้เห็นว่าเรือของพระเอกถูกโจมตี พวกเขาก็ได้ตีวงกลับมาเพื่อที่จะช่วยเหลือในทันที แต่พวกเขาก็อยู่ห่างออกไปมาก ทำให้มันอยู่ไกลเกินกว่าระยะยิง จากนั้นเรือรบทั้ง 3 ลำก็ยิงทุกสิ่งที่มีบนเรือเข้าใส่กันอยู่ตลอดเวลา การต่อสู้มันเป็นไปอย่างดุเดือด

30 นาทีแห่งความตาย ที่ลุ้นสุดตัวโก่วง

ทั้งสองฝ่ายต่างมีคนได้รับบาดเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ full movie online แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งเกาหลีเหนือ จะมีการวางแผนมาไว้เป็นอย่างดี พวกเขามีการนำทหารขึ้นเรือมามากกว่าปกติ ทำให้พวกเขาไม่ได้เป็นฝ่ายที่เสียเปรียบ ไม่ว่านายทหารจะได้รับบาดเจ็บเท่าไหร่ ก็จะมีทหารคนใหม่เข้ามาแทนที่อยู่เสมอ จากนั้นผู้กองของเรือรบพระเอก ก็ได้สั่งให้เร่งความเร็วเรืออย่างเต็มที่ และให้หักเลี้ยวขวาเข้ามาทางด้านน้ำเกาหลีใต้

เพื่อที่จะทิ้งระยะห่างออกจากเลือดศัตรู แต่ตอนนี้ในห้องควบคุมก็ไม่มีใครตอบกลับมาสักคน เขาจึงได้มุ่งหน้าไปที่ห้องควบคุมทันที และเขาได้เห็นว่าในห้องควบคุมเวลานี้ มีแค่นายท้ายเรืออยู่คนเดียวเท่านั้น และเขาก็ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเช่นกัน ทำให้เขาไม่มีสติมากพอที่จะควบคุมเรือในเวลานี้ ตัวของเขามีเลือดไหลอยู่เต็มตัวไปหมด แต่เขาก็พยายามที่จะทำหน้าที่ของเขาต่อไป

ซึ่งมันเป็นเวลาเดียวกับที่เรือรบเกาหลีเหนือ ได้ทำการยิงเข้ามาใส่ห้องบังคับการ ซึ่งทำให้ผู้กองโดนยิงไปถึง 2 นัด เขาพยายามที่จะตั้งสติแล้วลุกขึ้นมา ทำให้เขาได้เห็นว่าลูกน้องของเขา นอนจมกองเลือดอยู่บนดาดฟ้าเรือเต็มไปหมด บางคนถูกแรงระเบิดจนขาขาด ในระหว่างนั้นผู้กองเขาก็ได้ถูกยิงเข้ามาอีก 1 นัด จากพลแม่นปืนของทางฝั่งเกาหลีเหนือ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขาล้มลงในทันที

พระเอกเมื่อเขาได้เห็นดังนั้น เขาจึงรีบวิ่งเข้าไปหาผู้กองอย่างรวดเร็ว และพยายามที่จะช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ให้ได้ แต่ผู้กองก็บอกให้เขาไปช่วยเหลือคนอื่นก่อน ให้เขาไล่ลำดับความสำคัญคนที่บาดเจ็บที่สุด แล้วค่อยกลับมาช่วยเหลือเขาอีกครั้งที่หลัง เรือของพระเอกได้ถูกยิงที่เข้ามาอย่างหนัก จนตอนนี้เหลือได้มีรอยรั่วอยู่เต็มไปหมด น้ำเพิ่มที่จะทะลักเข้ามาอย่างรวดเร็ว

ถึงแม้ว่าเรือของเกาหลีเหนือจะถูกโจมตีอย่างหนัก แต่ดูเหมือนว่ามันจะมีการเสริมเกราะเข้ามาหนาเป็นพิเศษ ทำให้มันไม่สามารถที่จะจมลงได้ง่ายๆ ทางฝั่งเกาหลีเหนือที่เห็นว่าเรือของพระเอก ตอนนี้กำลังเสียหายอย่างหนัก และเริ่มทำการเลี้ยวหนีออกไปจากสนามรบ มันจะได้ทำการยิงปืนใหญ่เข้าหาอีกครั้ง เพื่อที่จะได้ชมเรือของพระเอกลงไปให้ได้ หลังจากที่กระสุนปืนใหญ่ด้วยถูกยิงออกไป

มันได้ไประเบิดป้อมปืนท้ายเรือเข้าอย่างจัง ผู้กองเพื่อเขาได้เห็นดังนั้น แล้วเขาก็รู้ตัวเองดีว่าเขาคงจะไม่รอด กระสุนบนเรือก็เริ่มที่จะหมดลงไปเรื่อยๆ เขาจึงได้สั่งการเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะกัปตัน บอกให้ลอยเรือให้อยู่กับที่ เพื่อที่จะปักหลักสู้ตายอย่างสมเกียรติ จากนั้นเขาก็ได้สั่งให้ยิงทุกอย่างเข้าไปใส่เรือเกาหลีเหนือ หลังจากนั้นเขาก็ได้จากทุกคนไป หลังจากที่ผู้กองได้ตายลงไป

ผู้หมวดอีกคนก็ได้สั่งให้คนที่ยังเคลื่อนที่ได้ พาคนเจ็บไปรวมกันไว้ที่ใต้ท้องเรือ ส่วนคนที่มีหน้าที่ในการต่อสู้ก็ให้สู้ต่อไป และเขาได้ออกคำสั่งให้นายท้ายเรือ พาทุกคนออกจากพื้นที่นี้ทันทีหลังจากที่กระสุนหมด หลังจากที่พระเอกเคลื่อนย้ายคนเจ็บเสร็จเรียบร้อย เขาก็ได้ขึ้นไปช่วยเหลือนายท้ายเรือต่อทันที ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก สภาพไม่ได้ต่างอะไรไปจากคนตายเลย

แต่เขาก็ไม่ยอมรับความช่วยเหลือของพระเอก เขาจะทำหน้าที่ของเขาให้ดีที่สุด ในการค้าทุกคนออกจากพื้นที่นี้ เมื่อพระเอกได้ยินดังนั้นเขาจึงไปช่วยเหลือคนอื่น ที่ตอนนี้กำลังต่อสู้อยู่บนดาดฟ้าเรือ ทุกคนที่อยู่บนดาดฟ้าเรือในตอนนี้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แต่พวกเขาก็ยังสู้ต่อไม่ยอมถอยไปไหน ทางด้านพระเอกตอนนี้เขาก็ไม่มีอุปกรณ์การแพทย์เหลืออยู่แล้ว

เขาได้ใช้เพื่อช่วยเหลือคนอื่นไปจนหมด สิ่งเดียวที่เขาจะทำได้ในตอนนี้ก็คือ การจับปืนขึ้นมา และช่วยเพื่อนเขาสู้จนเลือดหยดสุดท้าย แต่หลังจากนั้นไม่นานพระเอกเขาก็ได้ถูกยิงเข้าอย่างจัง จากพลแม่นปืนที่อยู่บนเรือรบของเกาหลีเหนือ หลังจากที่เขาได้ล้มลงและกำลังจะหมดสติ เรือพิฆาตของเกาหลีใต้ก็ได้มาถึงพอดี เรือพิฆาตได้ทำการกำนันยิงไปที่เรือเกาหลีเหนืออย่างหนัก ถึงแม้ว่ามันจะไม่จมลงไป

แต่เรือทั้งลำตอนนี้ก็เงียบสงบ เหมือนกับว่าทุกคนได้ถูกจัดการลงไปได้แล้ว หลังจากนั้นทีมช่วยเหลือ ก็ได้เข้ามาช่วยคนเจ็บในเรือพระเอกทันที แต่ว่าเรื่องของเขาก็ได้รับความเสียหายอย่างหนัก จนสุดท้ายมันก็ต้องจมลงไปในทะเล ลูกเรือทุกคนได้รับความช่วยเหลือจนหมด ยกเว้นเพียงแต่นายท้ายเรือคนเดียวเท่านั้น ที่ทุกคนคิดว่าเขาได้จมลงไปกับเรือ หลังจากที่เรื่องราวทุกอย่างเริ่มที่จะสงบลง

ทางกองทัพเรือก็ได้ส่งคนลงไปเพื่อกู้ร่างเขาขึ้นมา และสิ่งที่ทีมกู้ภัยได้พบเห็นนั่นก็คือ ร่างที่ไร้วิญญาณของเขายังคงจับคันบังคับเรืออยู่ Movie free ทางด้านพระเอกเขาก็ต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บอย่างหนัก แต่สุดท้ายเขาก็ได้หัวใจล้มเหลวและเสียชีวิตไป วีรกรรมผู้กล้าในครั้งนี้จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์เกาหลีใต้ พวกเขาจะถูกจดจำตลอดไปในฐานะวีรบุรุษ และหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง

บทความแนะนำจากเราวันนี้