Puppy Love Movie free 2013 หนังแนวดราม่าที่คุณห้ามพลาด

เด็กสาวน่ารักในวัย 14 ปี เธอเป็นคนไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ แต่เธอก็ต้องการใครสักคน มาเปิดซิงครั้งแรกให้กับเธอ แม้ว่าจะเป็นคนในครอบครัวของเธอก็ตาม สวัสดีครับและก็เป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่คุณนั้นอยู่กับผมนะครับ วันนี้ผมก็มี Movie free อินดี้เรื่องหนึ่งจะมาทำการรีวิวให้ ทุกคนได้ฟังกันนะโดยที่ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า Puppy Love 2013

แล้วเรื่องราวของ หนัง ออนไลน์ จะเป็นยังไงนั้นถ้าชอบก็สามารถ คอมเมนท์บอกได้เลยนะ เอาหละครับถ้าพร้อมแล้วไปรับชม หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้กันเลยครับกับ ดูหนังออนไลน์ ที่มีเชื่อเรื่องว่า Puppy Love 2013

รีวิว หนังออนไลน์ เมื่อสาวน้อยวัยกำลังอยากรู้ อยากเห็น เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไป

Movie free

Movie free เปิดเรื่องมาที่ไดแอน สาวน้อยขาวใสในวัย 14 ปี เธอกำลังถอดเสื้อผ้า เพื่อเตรียมตัวที่จะมีอะไรกับ แอนโทนี่เพื่อนชายที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน แต่สีหน้าของไดแอนกลับทำให้เรารู้ว่า เธอไม่ได้เต็มใจหรือมีอารมณ์ร่วม สักเท่าไหร่แต่ที่ต้องลองทำ เพราะว่าเพื่อนๆต่างก็โดนเปิดซิงกันไปหมดแล้ว แต่ขณะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม สุดท้ายไดแอนเธอก็หมดอารมณ์ ซะอย่างนั้นและขอให้แอนโทนี่ แว้นมอเตอร์ไซค์พาเธอไปส่งที่บ้าน จึงทำให้ไดแอนยังเวอร์จิ้น และบริสุทธิ์ผุดผ่อง แต่พอกลับมาบ้าน เธอก็ยังไม่ล้มเลิกความคิด

เพราะเธอได้กลับมาเปิดหนังโป๊ เพื่อจะดูไว้เป็นการศึกษาเพิ่มเติม ซึ่งพ่อของเธอก็เดินเข้ามาเห็นพอดี จึงสั่งให้เธอเลิกดู Movie free พวกนี้ได้แล้ว เพราะพ่อจะเก็บเอาไว้ดูเอง เช้าก่อนจะไปโรงเรียนไดแอน ก็ลองตกปลาอยู่ในอ่างน้ำ แต่ทว่านั่นก็ไม่ได้ทำให้ เธอรู้สึกดีเลยสักนิดที่ บ้านของไดแอนอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน มีคริสเตียนผู้เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว มาร์น้องชายคนเล็กแล้วก็ตัวเอง ที่เป็นพี่สาวคนโตพอไปถึงโรงเรียน เพื่อนสาวก็ดันมาคุยอวดไดแอน ว่าเมื่อคืนได้เปิดซิงไปแล้ว แถมยังดุเดือดเผ็ดมันอีกต่างหาก ไดแอนเองก็รู้สึกเซ็งเพราะเธอ ก็ทำได้แค่ฟังเพื่อนเม้าท์มอย

หลังเลิกเรียนไดแอน ไปหาแอนโทนี่อีกครั้ง เพราะเธอตัดสินใจแล้วว่า จะต้องเล่นจ้ำจี้กับเขาให้ได้ แต่พอจะเอาเข้าจริงๆหนอนของ แอนโทนี่ก็ดันไม่แข็งขึ้นมาซะอย่างนั้น เพราะเขาไม่มีอารมณ์เลยตอนนี้ จึงขอร้องให้เธอกลับบ้านไปก่อน ไดแอนได้มานั่งซังกะตายอยู่ที่บ้าน และเปิดฟังเพลงชิวๆแก้เครียด พอลุกขึ้นมาเปิดม่าน ก็สังเกตเห็นเด็กผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกัน กำลังทะเลาะกับพ่อของเธออยู่ แถมยังโดนพ่อตบหน้าอีกด้วย พอเด็กสาวคนนั้นเห็นว่าไดแอน แอบมองเธออยู่เธอก็เลย โชว์นิ้วกลางทักทายให้ซะเลย

ซึ่งได้เองก็ไม่ได้โกรธอะไร เพราะเธอเป็นคนผิดที่ไปแอบมองเอง พอตกกลางคืนไดแอนก็ ขอไปนอนกับพ่อด้วยเพราะเธอ มองว่าอย่างน้อยพ่อของเธอ ก็ยังรักเธอมากกว่าพ่อของ เพื่อนสาวข้างบ้านรุ่งเช้า ไดแอนเองก็กำลังจะไปโรงเรียน พร้อมน้องซึ่งเธอก็เห็นว่า เพื่อนสาวข้างบ้านกำลังยืนอยู่ที่ป้ายรถบัสเช่นกัน เธอจึงเดินเข้าไปทักทาย

ทั้งคู่ได้พูดคุยกันจนรู้ว่าสาวคนนี้ชื่อว่า Julia และด้วยความที่ไดแอนมองว่า Julia เป็นคนสวยเลยอยากจะเป็น เพื่อนกับเธอไดแอนจึง Julia ไม่ปาร์ตี้ที่บ้านแอนโทนี่ วันเสาร์ซึ่ง Julia ก็ตอบตกลงและบอกให้ wfแอนมารับเธอด้วยพอถึงวันปาร์ตี้ ไดแอนไปรับ Julia ตามที่คุยกันไว้ซึ่งบ้านของจูเลีย ก็ใหญ่โตและดูมีฐานะพอสมควร พอทั้งคู่ไปถึงงานก็ต่าง แยกย้ายกันออกไปดื่ม ไดแอนรู้สึกเบื่อมากที่งานมัน

ไม่ค่อยสนุกอย่างที่เธอคิด เพราะว่าแอนโทนี่ก็เอาแต่นั่งเล่น สมุนไพรตลอดงานไดแอน เลยเดินตามหา Julia สุดท้ายก็เจอเธอที่ด้านนอกซึ่ง Julia ก็ได้นิวหนุ่ม 2 คนพอดีไดแอนจึงขอไปด้วย Julia ก็ไม่ได้ห้ามอะไรแล้วทั้งคู่ ก็ขึ้นรถไปกับพวกหนุ่มๆ พอขับรถไปถึงที่สะพาน Julia กับหนุ่มขับรถก็ได้เล่นจ้ำจี้กันบนรถ ในส่วนของไดแอนเธอยืนเล่นอยู่ตรงสะพาน แล้วกำลังจะโดนหนุ่มอีกคนขืนใจ

Julia เห็นเพื่อนโดนขืนใจ เธอก็ลงไปช่วยทันทีพร้อมกับ ทิ้งหนุ่มทั้งสองคนแล้วก็พาไดแอน วิ่งหนีกลับบ้านทั้งคู่ ไดแอนเองซึ่งเธอก็ตกใจเป็นอย่างมาก Julia ก็ได้จูบไดแอนเพื่อขอโทษนะ จึงทำให้ไดแอนรู้สึกดีๆกับ Julia มากขึ้นไปอีกในวันถัดมาขณะที่ Julia ไปหาไดแอนที่โรงเรียนแต่ทว่า Julia ก็อ่อยแอนโทนี่ทั้งทั้งที่ รู้ว่าไดแอนเคยชอบอยู่

Movie free เมื่อไดแอนหึงแอนโทนี่ จะเกิดอะไรติดตามกันต่อไป

ไดแอนรู้สึกไม่พอใจซึ่งอาจก็ไม่รู้ว่า เธอหึงแอนโทนี่หรือ Julia กันแน่ในตอนเย็น ขณะที่พ่อของไดแอนมารับเธอกลับบ้าน ไดแอนได้ถามกับพ่อว่าหนูสวยไหม และถ้าเป็นพ่อพ่ออยากจะเล่น จ้ำจี้กับหนูหรือเปล่า พ่อจึงคิดว่าลูกสาวน่าจะเครียด พ่อจึงบอกว่านี่คือพ่อนะ แต่ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ไดแอนเลยขอลงจากรถพร้อมจะเดิน กลับบ้านเองซึ่งพ่อก็ต้อง ยอมปล่อยเธอไป ก่อนที่จะเข้านอนพ่อก็เลยเข้ามาหยอกล้อ

เพื่อหวังที่จะให้เธอหายงอน ไดแอนจึงเข้ามากอดพ่อ แล้วก็บอกลาฝันดีก่อนเข้านอน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ไดแอน ได้ไปหาจูเรียที่โรงแรมเพราะครอบครัวของ Julia ได้มาเที่ยวกันที่โรงแรมสุดหรู หลังจากกินข้าวกันเสร็จ Julia ก็เริ่มห้าวเลยครับเพราะ ขณะที่พ่อแม่ไม่อยู่เธอได้ชวน ไดแอนกินเหล้ายังไม่พอแค่นั้น Julia ยังพาบาร์เทนเดอร์หนุ่มรูปหล่อ ไปต่อที่ห้องส่วนตัวอีกต่างหาก

แถมยังชวนไดแอนไปกินสุกี้ หม้อเดียวกันด้วยนะครับ ซึ่งไดแอนก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจาก ดูเพื่อนสาวกับบาเทนเดอร์ กำลังนัวเนียกันอย่างเมามัน Julia กับบาร์เทนเดอร์นั้นต่างก็ ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด ไดแอนก็นอนฟังน้ำลายหก แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปร่วมแจมสุดท้าย ไดแอนเธอก็ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนเดิม พอเสร็จภารกิจไปเองก็รู้สึกตื่นเต้น ทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่ได้โดนเปิดซิงเธอได้เห็น Julia อีกมุมเลยชอบจูเลียมากขึ้น และขอจูบกับ Julia ไม่หยุดไม่หย่อนตกดึก Julia จึงพาไดแอนไปต่อที่คอนเสิร์ต

ระหว่างที่เต้นกับอยู่เธอหาให้ไดแอน ไปหาผู้ชายใส่หมวกคนนั้น และลองไปมีอะไรกับเขาดู ไดแอนเองก็ทำตามครับ แม้ว่าจะกล้าๆกลัวๆแต่สุดท้าย ก็จบลงด้วยการที่เธออมหนอนให้กับเขา จนชายหนุ่มใส่หมวกเสร็จภารกิจในห้องน้ำ ไดแอนรู้สึกแย่มากเธอรีบเดินหนีออกมา ตามหาจูเรียร์และเห็นว่า Julia กำลังดุเดือดอยู่กับผู้ชายในรถคันหนึ่ง ไดแอนรู้สึกโมโหเธอด่าว่าจูเรียร์ว่า เธอมันเป็นพวกกินผู้ชายไม่เลือกหน้า Julia ไม่ได้โกรธอะไรครับ แล้วบอกว่ามันคือวันไนท์สแตนด์ มันก็แค่เรื่องสนุกชั่วข้ามคืน

พร้อมกับกอดไดแอนนั้น จึงทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นและเริ่มหาย พะอืดพะอมหลังจากที่เพิ่งออรั่นหนอนมาสดๆ สุดสัปดาห์ต่อมาก็ถึงคราวที่บ้าน ไดแอนจะไปเที่ยวกันบ้างครอบครัวของเธอ ไปเที่ยวกันที่ทะเลต่างเมือง ซึ่ง Julia ก็นั่งรถไฟตามมาสมทบที่หลังด้วย Julia และสนิทสนมกันมากจนพ่อของ ไดแอนแซวว่าพ่อโอเคที่ไดแอน จะเป็นเลสเบี้ยนไดแอนกับนิ่งเฉยเพราะ ไม่อยากจะฟังเรื่องที่พ่อพูด พอถึงช่วงเย็นทั้ง 4 คน ก็พากันไปดื่มและเต้นรำกัน ที่ร้านแถวๆนั้นคริสเตียนก็ ดื่มไปหนักมากแต่

Julia ที่เมาหนักกว่าเพราะพอจะ มีอารมณ์ก็ดันไปอ่อยพ่อของไดแอน ซะอย่างนั้นจนแทบจะฟัดพ่อเพื่อน กลางร้านอยู่แล้วไดแอนเลย ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมรีบชวนทุกคนกลับที่พัก เพราะจะได้ไม่บานปลายไปมากกว่านี้ Julia มีหรือที่จะยอมแพ้ เธอแอบเข้าไปอ่อยพ่อเพื่อน ถอดกางเกงในต่อหน้าเขาแถม ยังเข้าไปเล้าโลมเขาอีกด้วย คริสเตียนก็ปฏิเสธบอกว่ามันไม่ดี จูเลียก็ยังไม่ยอมลดละคริสเตียน ก็อดทนไม่ไหวจริงๆเลยพา Julia เข้าป่าเพื่อที่จะสนองตัณหาของตัวเอง แต่ยังไม่ทันไรไดแอนที่เดินตามหาทั้งคู่ ก็เจอทั้งสองเล่นจ้ำจี้กันในป่า

เธอรู้สึกโกรธพ่อมาก จึงเดินเข้าไปตบหน้าพ่ออย่างแรง พร้อมกับรีบวิ่งหนีไปในคืนนั้น พ่อของไดแอนรู้สึกผิดเขาจึงรีบ ขับรถผ่านทุกคนกลับบ้าน ไดแอนเลือกที่จะไม่ตอบโต้ และปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปก่อน ระหว่างทางกลับบ้าน ขณะที่แวะร้านสะดวกซื้อแต่ได้ถาม Julia Julia เดินไปกับเธอแล้วทิ้งทุกๆคนไว้ที่นี่ เธอจะไปกับฉันไหมแต่จูเลียก็ปฏิเสธ บอกว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องทำแบบนั้น ไดแอนจึงเดินออกมาจากร้านค้า แล้วก็รีบเดินข้ามถนนไป โดยที่ไม่สนใจเลยว่ารถที่วิ่งมาชนเธอ

ทำให้พ่อกับจูเรียร์รีบวิ่งออกมาดู พร้อมกับตะโกนให้เธอนั้นกลับมา ไม่มากนักไดแอนก็ยืนยิ้มให้กับทุกคน อยู่อีกฟากถนนเพราะสุดท้าย เธอก็ต้องยอมรับในสิ่งที่พ่อทำลงไป และ Movie free เรื่อง Puppy Love 2013 ก็จบลงไปแบบนี้จริงๆครับ หนังก็สรุปได้ว่าสาวน้อยแอบได้ใช้ชีวิตวัยรุ่น ของเธออย่างสุดเหวี่ยงเพราะว่า เพื่อนสาวอย่างจูเลียได้สอนให้ เธอลองทำนู่นทำนี่แต่ส่วนใหญ่ จะไม่ใช่ด้านดีสักเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือความสัมพันธ์ ระหว่างพ่อของเธอกับจูเียร์เพื่อนสาว ซึ่งก็นับว่าไดแอนต้องเข้มแข็งอยู่พอสมควร ที่เธอต้องมาเจอกับเรื่องอะไรแบบนี้

ให้เครดิตกับการสปอยหนังเรื่องนี้กับทางเว็บ :: beringinqq.org/

บทความแนะนำจากเราวันนี้